0944527444

Bị Xuất Tinh Sớm có nên ‘Thủ Dâm” trước khi Quan Hệ?

Anh D 27 tuổi đang công tác tại Hà Nội có anh bạn đã có gia đình có nói với a D về việc lâu hơn khi Quan Hệ a D kể  “Trước khi làm nháy chú mày ra nhà vệ sinh cho ra trước đi rồi sau đó vào việc thì cực lâu và không bị nhanh ra, anh D cũng đã thử làm theo phương pháp mà bạn anh chia sẻ này thấy cũng rất hiệu quả đúng là có lâu ra thật nhưng a D lại không đạt được khoái cảm và cương cứng không ổn định”.

Ảnh minh họa

Khi các cặp đôi quan hệ tình dục thâm nhập dưới 5 phút kèm theo tần xuất liên tục từ 6 tháng trở lên thì khẳng định đó là xuất tinh sớm theo TS.BS Nguyễn Đình Liên, Trưởng Khoa Ngoại Thận Tiết Niệu, Bệnh Viện E chia sẻ.

Thủ Dâm trước khi quan hệ giúp kéo dài thời gian quan hệ là quan điểm sai lầm phản khoa học ngoài ra nếu việc này còn làm liên tục thì việc XTS lại càng nặng thêm.

Việc Thủ Dâm trước khi quan hệ đặc biệt với người bị XTS  làm giảm độ cương cương cứng cực đại của dương vật, cơ thể căng thẳng, mệt mỏi đặc biệt có thể gây thận yếu hay gián tiếp sảy ra  yếu sinh lý ở nam giới. Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân có thể do bệnh lý hoặc đơn giản là do tâm lý, áp lực công việc vì vậy khi có biểu hiện của XTS hay đi khám để biết nguyên nhân và có phương pháp điều trị cụ thể có thể dùng tây y hoặc đông y sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.

Xuất Tinh Sớm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng, có rất nhiều cuộc đổ vỡ gia đình cũng chỉ vì chồng bị xuất tinh sớm mà không có sự cảm thông của người vợ.

Đối với những đấng mày râu việc XTS sảy ra gây nên sự tự ti, lo âu,  cộng thêm các áp lực công việc cũng như cuộc sống nặng hơn gây nên trầm cảm gây đau khổ về tinh thần.

Nếu Không được điều trị kịp thời có thể gây rối loạn cương dương, rối loạn chức năng sinh lý nặng hơn gây thận hư liệt dương ảnh hưởng tới việc con cái sau này.

Xuất Tinh Sớm có thể điều trị không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc nào  tuy nhiên cũng có thể phải dùng thuốc kèm bài tập để nhanh chóng hồi phục về trạng thái ban đầu. Các  bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo vệ sức khỏe Nhất Nam Dương XM giúp khỏe thận tăng cường chức năng sinh lý, khỏe tinh trùng, hỗ trợ làm giảm quá trình mãn dục ở nam giới.

Xuất tinh sớm chỉ là một biểu hiện của yếu sinh lý có thể không ảnh hưởng đến sức khỏe đời sống vật chất tuy nhiên lại ảnh hưởng rất tiêu cực tới đời sống tinh thần vì vậy cần phát hiện nguyên nhân chính sác để có một pháp đồ điệu trị phù hợp và hiệu quả.

Xin chúc tất cả đấng mày râu luôn mạnh khỏe và tự tin!

 

Nguồn:NGƯỜI ĐƯA TIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vùa Đặt Mua