0944527444

Đông Y Xứ Mường – Sản Phẩm Chất Lượng Đạt Chuẩn Bộ Y Tế

Các sản phẩm Đông Y Xứ Mường hiện đang phân phối

Đông y xứ mường là thương hiệu công ty TNHH Đông y xứ mường có nhà máy sản xuất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế GMP về thực hành an toàn sản xuất. Từ khâu trồng đến bào chế nguyên dược liệu đến máy móc, cơ sở sản xuất đều được kiểm định chặt chẽ nghiêm ngặt và được bảo trì bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo tối ưu nhất cho quá trình sản xuất sản phẩm.

Trụ sở công ty TNHH Đông Y Xứ Mường
Trụ sở công ty TNHH Đông Y Xứ Mường

 Với đặc tính lành tính an toàn bởi các dược liệu được bào chế từ thiên nhiên, ngành y học cổ truyền đang ngày càng phát triển và phát huy hết công năng của thảo dược chữa bệnh dân gian. Đông Y Xứ Mường là một trong những đơn vị sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, uy tín được sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động. 

Sản phẩm của Đông y xứ mường nổi tiếng với các thành phần thảo dược hỗ trợ điều trị các bệnh nam phụ khoa, xương khớp, dạ dày, các sản phẩm tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa lão hóa…Các sản phẩm của Đông Y Xứ Mường trước khi đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng và đầy đủ pháp lý.

 

Để có một sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, các yêu cầu nghiêm ngặt về khâu sản xuất và đóng gói luôn được đội ngũ cán bộ nhà máy và công ty Đông y xứ mường đảm bảo thực hiện nghiêm túc. Nhất là trong tình hình đặc biệt dịch covid-19 đang diễn biến phức tap, thì việc tuân thủ quy tắc an toàn nơi làm việc càng được chú trọng nâng cao.  Công ty đã tổ chức làm ca để tránh tiếp xúc và làm việc online đối với những bộ phận không phải sinh hoạt trực tiếp. Các hoạt động họp bàn  và đào tạo được tiến hành qua mạng.

Bên cạnh việc minh bạch và chất lượng sản phẩm mang lại hiệu quả tốt bảo vệ sức khỏe cộng đồng Đông Y Xứ Mường còn có hoạt động tích cực gắn kết các thành viên công ty và các nhà phân phối với nhau để tạo sự gần gũi thân quen. Chính vì vậy mà Đông y xứ mường ngày càng phát triển mạnh mẽ thu hút các nhà phân phối và đông đảo lượng khách hàng thân  thiết.

Party cuối năm của công ty
Party cuối năm của công ty
    Hoạt động teambuiding của công tyHoạt động teambuiding của công ty

1 thoughts on “Đông Y Xứ Mường – Sản Phẩm Chất Lượng Đạt Chuẩn Bộ Y Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vùa Đặt Mua