0944527444

Thủ dâm xấu hay tốt? 6 sai lầm về “thủ dâm” ít người biết

thủ dâm, tự sướng có tốt

Thủ dâm xấu hay tốt? 6 sai lầm về “thủ dâm” ít người biết 

Thủ dâm là hoạt động thể chất sinh lí bình thường cả nam giới và nữ giới giống như việc đi ngủ hay đi vệ sinh. Việc thủ dâm hoàn toàn không xấu như các lời đồn xung quanh chúng ta. Dưới đây là 6 sai lầm khi nói về thủ dâm mà rất nhiều người tin sái cổ.
1. Thủ dâm dẫn đến việc rối loạn cương dương, gây vô sinh?
Sự thật là việc thủ dâm không phải là nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương và vô sinh ở nam giới như nhiều người nghĩ. Do việc  thủ dâm nhiều liên tục  khiến cơ thể bạn  trở nên quen với các kính thích  đó kể cả khu dùng tay hay đồ chơi tình dục. Bên cạnh đó do môi trường âm đạo của phụ nữ có nhiệt độ khoảng 39 độ C nên bản chất 2 môi trường thủ dâm và quan hệ không hề giống nhau kèm theo sự ma sát lớn gây nên việc kích thích lên dây thần kinh ở đầu bao quy gây nhanh ra. Chính vì vậy mà  cơ thể bạn  sẽ khó đáp ứng lại hào hứng của bạn tình khiến lên đỉnh khó khăn hơn khi thủ dâm.
Nguyên nhân gây vô sinh  có rất  nhiều tuy nhiên có 1 số lý do chính sau đây: Do tình trùng yếu, môi trường PH không phù hợp với tinh trùng hay đơn giản là mắc những bệnh về nam phụ khoa chứ không hẳn liên quan gì đến việc thủ dâm nhé các bạn.
Các bạn có biết rằng cứ mỗi giây tinh hoàn sẽ sản xuất ra hơn 1500 tinh trùng vì vậy thủ dâm không phải là nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương và vô sinh ở nam giới như nhiều người nghĩ đâu nha.
2. Việc thủ dâm là xấu và không bình thường đặc biệt là khi đang yêu
Nhu cầu sinh lý của mỗi người là khác nhau vì và là nhu cầu rất bình thường tuyệt đối không kỳ thị việc này. Theo nghiên cứu được xuất bản năm 2011 trên tờ JAMA Pediatrics  với hơn 800 thanh niên từ 14-17 tuổi về  thói quen thủ dâm thì có tới 48% nữ và 74%  nam giới thủ dâm. Đó là dấu hiệu tốt vì cá nhân chúng ta có 1 cơ thể tình dục từ lúc sinh ra cho đến lúc già chỉ là việc nhu cầu giảm dần theo tuổi tác thôi. Đặc biệt là khi chúng ta đang yêu, hẹn hò  cũng k ảnh hưởng tới thủ dâm  cả. Một số người sẽ ghen  khi đối phường của mình thủ dâm khi đang yêu mình và coi đó là sự phản bội  hoặc đơn giản họ cho rằng khả năng giường chiếu của họ không  tốt. Các bạn nhớ rằng mỗi cá nhân có 1 nhu cầu khác nhau không ai giống ai và điều đó là rất bình thường.
3. Thủ dâm không  có lợi cho sức khỏe?

Trái lại lợi ích của việc thủ dâm lại rất nhiều đấy nha các bạn
– Giúp ăn ngủ ngon hơn
– Giảm stress, lo lâu căng thẳng
– Giảm các triệu chứng đau đầu
– Cải thiện độ tập trung
– Đẹp da ít mụn  dáng vóc trẻ trung
– Tăng sự tự tin
– Với Phụ nữ thì còn giúp hệ thống bài tiết tốt, giảm khô hạn  và việc đau rát khi quan  hệ bên cạnh đó giúp cơ chế  tự làm sạch âm đạo hoạt động hiệu quả.
4. Thủ dâm hay sảy ra khi 1 mình và có thể gây nghiện?
Có 1 sự thật rằng: Không chỉ khi một mình mà kể cả khi đang quan hệ có rất nhiều cặp đôi tỏ ra thích thú khi nhìn người yêu mình  lên đỉnh  sau nhưng tiếp xúc thân mật. Thủ dâm cũng là 1 cách ngừa mang thai ngoài ý muốn rất hiệu quả.
Trên thực tế thủ dâm quá giới hạn khi và chỉ khi  chúng ta xem nó là “ Sự giải thoát cuối cùng” trong mối quan hệ. Hành động này quá mức khi nó bắt đầu ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn khi trong đầu bạn lúc nào cũng chỉ có thủ dâm và dành cả ngày để đam mê tới nó và xa lánh xã hội. Việc này gây nên ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc, tình cảm, trên thực tế rất ít người gặp  phải trường hợp “Nghiện” như thế này.
5. Thủ dâm gây thiếu hụt canxi gây còi xương?
 Nhiều người nghĩ rằng trong tinh trùng có canxi vì vậy khi thủ dâm sẽ gây thiếu hụt canxi điều này là không đúng nhé các bạn. Trong tinh trùng có canxi nhưng cơ bản lượng này chiếm rất ít và chứng ta vẫn bổ xung canxi theo bữa ăn bên cạnh đó bản chất khi chứng ta có thủ dâm hay quan hệ hay đơn giản là trong tinh hoàn  tinh trùng sống được khoảng 70 ngày nếu sau 70 ngày này không xuất ra thì nó cũng tự chết đi.

6. Thủ dâm gây mù lòa và gia tăng bệnh về tim mạnh áp huyết?

Chưa có 1 nguyên cứu rằng thủ dâm nhiều gây mù lòa và chúng ta biết rằng khi thủ dâm giúp tim phổi hoạt động mạnh mẽ và hiểu quả lên rất nhiều vì vậy thù dâm còn giúp lưu thông máu tới các cơ quan được hiệu quả hơn nhé các bạn.
Kết luận lại 
Sau các sai lầm về thủ dâm chúng ta đúc kết lại thủ dâm hoàn toàn không xấu chỉ là 1 cơ chế  bình thường  ngoài ra còn có tác dụng rất tốt cho não bộ giúp giảm stress, đau đầu, ăn ngủ ngon, đẹp da đặc biệt là giảm các nguy cơ về  tim mạch, áp huyết..,
Việc thủ dâm điều độ và điệu độ không lạm dụng, đúng cách sẽ khiến  chúng ta khỏe mạnh hơn và không gây hại cho cơ thể.
Tuy nhiên nếu việc thủ dâm diễn ra liên tục  trong thời gian dài và không đúng cách sẽ gây ra việc xuất tinh sớm do kích thích đầu bao quy và có thể gián tiếp gây ra việc rối loạn cương dương cho các bạn
Vì vậy cái gì nhiều quá cũng không tốt nha các bạn.
Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và tươi trẻ!

Bài viết của Đông Y Xứ Mường chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho việc chuẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
#thudam #thudamtothayxau #thudamgayvosinh
#dongyxumuong

3 thoughts on “Thủ dâm xấu hay tốt? 6 sai lầm về “thủ dâm” ít người biết

  1. Pingback: Bị Xuất Tinh Sớm có nên 'Thủ Dâm" trước khi Quan Hệ? - ĐÔNG Y XỨ MƯỜNG | Công ty Đông Y Xứ Mường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vùa Đặt Mua